BLOG

Dịch vụ content tổng hợp uy tín, chất lượng chỉ có tại Ebo.vn

16-01-2023

Content là một trong những thuật ngữ phổ biến và thường được nhắc đến trong lĩnh vực Marketing online ngày nay. Trong thời gian gần đây thì Content Marketing càng được chú trọng và được xem là át chủ bài của việc tiếp thị cho doanh nghiệp. Theo đó thì các dịch vụ Content cũng nở rộ và đem đến nhiều phát triển cho từng doanh nghiệp cá nhân. Do vậy dịch vụ content tổng hợp luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngay bài viết này, cùng tìm hiểu về dịch vụ content uy tín tại Ebo.vn nhé!

Tìm hiểu dịch vụ content là gì?

 

 

Dịch vụ content được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu cho doanh nghiệp. Các nội dung này được tạo ra với mục tiêu là lan tỏa thông điệp đến công chúng cũng như khách hàng có mục tiêu. Các dịch vụ content bao gồm việc sáng tạo, quảng bá đa dạng các nội dung hữu ích đến đối tượng tiềm năng. Với mục đích đem đến doanh thu cao cho doanh nghiệp. Dịch vụ content càng sáng tạo, càng mới mẻ thì càng thu hút người truy cập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Dịch vụ content cung cấp đa dạng các nội dung khác nhau bao gồm biểu ngữ, bài viết, slogan,... Ngoài ra, dịch vụ content còn cung cấp các nội dung cho hình ảnh, video, âm thanh của page hoặc website. 

Các loại dịch vụ content marketing tại Ebo.vn 

Hiện nay, Ebo.vn cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ content marketing, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số loại hình dịch vụ có thể kể đến điển hình như:

- Dịch vụ content marketing dạng blog điển hình như nội dung chuẩn SEO, bài viết quảng cáo cho trang web, fanpage,...

- Dịch vụ sáng tạo nội dung cho page cho website,...

- Dịch vụ sáng tạo content dưới dạng hình ảnh như video hoặc infographic. 

- Sáng tạo nội dung cho đa dạng các kênh như Facebook, instagram, zalo,..

- Dịch vụ viết nội dung cho email marketing.

- Dịch vụ viết content dưới dạng ebook.

Tùy vào mục đích, nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Ebo.vn đảm bảo cung cấp cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ content tổng hợp uy tín? 

 

 

Thực tế cho thấy, nội dung đã và đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho các kênh tiếp thị hay truyền thông và xã hội. Đây chính là cầu nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp cùng khách hàng, đồng thời nội dung cực kỳ quan trọng trong thời đại kinh doanh online như bão vũ hiện nay. 

Nếu như website của bạn liên tục cập nhật nội dung mới mẻ, độc đáo thì trang web của bạn sẽ được thúc đẩy quảng bá trên nền tảng mạng xã hội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm đa dạng các cơ hội tiếp cận đối tượng tiềm năng. Nếu như các nội dung này sáng tạo, độc đáo và làm hài lòng khách hàng thì khả năng họ sẽ giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến bạn bè của họ. 

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng nếu nội dung của bạn kém chất lượng, trùng lặp hoặc không mang đến hữu ích thì bạn sẽ không thể đạt được những mục tiêu chúng tôi nói trên. 

Dịch vụ content tổng hợp uy tín, chất lượng chỉ có tại Ebo.vn

Nội dung đúng với thông điệp

Ebo.vn đảm bảo sáng tạo nội dung dựa trên đa dạng những yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng cũng như truyền tải tốt thông điệp cho doanh nghiệp. Đồng thời, Ebo.vn sẽ góp ý thêm í tưởng để tạo sự độc đáo, đặc sắc riêng cho nội dung của bạn. 

Đảm bảo đúng deadline

Không chỉ riêng với dịch vụ content mà tất cả dịch vụ khác của Ebo.vn đều phải đảm bảo deadline đúng với yêu cầu của khách hàng. Ebo.vn luôn đảm bảo được hạn nộp, đăng bài viết để không ảnh hưởng đến bất kỳ kế hoạch nào của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có thể lường trước được rủi ro để đảm bảo cung cấp đủ bài viết cho khách hàng. 

Nội dung chuẩn SEO

Đa phần các bài viết trên toàn bộ kênh online mà Ebo.vn đều đáp ứng được nhu cầu chuẩn SEO. Đặc biệt, các bài viết của website sẽ nhanh chóng đạt thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của nền tảng Google. 

Cung cấp số lượng lớn bài viết

Công ty Ebo.vn chuyên về dịch vụ content tổng hợp luôn đảm bảo cung cấp số lượng lớn bài viết cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu các nhân sự trẻ, giàu sức sáng tạo và đảm bảo cung cấp về mặt số lượng cũng như chất lượng của bài viết. Đồng thời, các đơn vị uy tín này sẽ đảm bảo mọi số lượng với tỷ lệ đạt tiêu chuẩn 100%.

 

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn dịch vụ content tổng hợp uy tín, chất lượng chỉ có tại Ebo.vn. Ebo.vn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ content đạt tiêu chuẩn và giúp nhiều doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết.

 
Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của EBO sẽ liên hệ lại ngay.