DỊCH VỤ

Tư vấn giải pháp chuyên sâu về website

Ngày nay website ngày càng quan trọng với Doanh Nghiệp, hành vi người dùng thay đổi từ hành vi tìm kiếm  trực tiếp bằng hành vi tìm kiếm Online trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ. Vậy nếu một khách hàng tới với website của bạn, hệ thống có lưu giữa cho việc quảng cáo của bạn hay bạn tận dụng đối tượng này để mở rộng các đối tượng tương tự. Rất nhiều câu hơi nếu Doanh Nghiệp bạn tận dụng kênh Website như kênh chính để mang lại hơn 50% nguồn khách hàng của bạn. Việc xây dựng website phải được chuẩn bị một cách kỹ lương. Để thực hiện việc thiết kế website cách hiệu quả đỏi hỏi chúng ta phải chuẩn bị 1 cách kỹ càng. Thường việc thiết kế website trải qua các giai đoạn sau. Để tránh trường hợp làm webiste xong rồi sửa và làm lại mất thời gian cũng như các chi phí liên quan thì việc tìm kiếm 1 đơn vị tư vấn để xây dựng dự án website khai thác tối ưu hiệu suất sử dụng đang được các đơn vị lựa chọn. 

1. Thiết lập mục tiêu cụ thể cho website, thiết lập càng chi tiết càng tốt. Phân loại theo user ( Người dùng- quản trị ), Theo chức năng marketing ( Tích hợp và các chỉ số chuyển đổi), theo tự động hóa ( tích hợp website với các hệ thống có sẵn của công ty ). 

- Với người khách hàng họ sẽ dùng website đến giai đoạn nào : Xem thông tin, đặt hàng, quản lý đơn hàng, quản lý lịch sử mua hàng....

- Với hệ thống quản lý kho, hàng tồn kho, phương án tích hợp lên website cải tiến thiệu năng sử dụng dữ liệu một điểm. 

- Các công cụ quản liên quan marketing muốn tích hợp là gì. 

- Quản lý kho vận với website đến giai đoạn nào. 

Có thể list ra dạng yêu cầu đầu dòng tìm đơn vị trao đổi và viết ra các file cũng như các bước thực hiện.

Dự án của nhà hàng Anh Minh do EBO tư vấn và triển khai,  các món ăn và xử lý đơn hàng được đồng bộ trên 1 điểm của CRM đã có trước đó 

2. Tìm kiếm đơn vị tư vấn: Với các đơn vị chuyên về dự án các yêu cầu này sẽ được mô tả cụ thể thành các file rõ ràng. Cùng với đó các gợi ý về các đối tác sẽ đáp ứng được yêu cầu. 

- Làm việc với đơn vị đối tác, bước này giống như một vị bác sĩ đi khám bệnh, với các yêu cầu như vậy thì hạ tầng năng lực công nghệ, kỹ thuật và con người đến đâu. 

- Sau khi khảo sát họ sẽ viết phương án phù hợp đáp ứng các nhu cầu : Tính khả4.  thi, sự ứng dụng và phương án triển khai tối ưu. 

- List cụ thể ra hạng mục công việc, triển khai, đơn vị gợi ý. 

                     Dự án số hóa sách do tập đoàn Trung Nguyên hợp tác cùng EBO triển khai để mang tới người đọc

3. Tìm đơn vị thực thi dư án, tùy vào yêu cầu, mức tài chính từ dự án do đơn vị tư vấn cung cấp. Tìm các đơn vị thực thi và tích hợp các nền tảng nếu có thể. 

4. Tiến hàng các bước thực hiện dự án. 

5 .Tối ưu và không ứng tối ưu để đạt được mục tiêu ban đầu và tính hiệu suất cao của dự án. 

EBO đơn vị chuyên sâu về thiết kế website uy tín, thực hiện tư vấn thiết kế cho các đơn vị Trung Nguyên Legend. 

Quý công ty tham khảo thêm : https://ebo.vn/trai-nghiem-du-an

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi: 0941.58.66.99

 

 

 

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của EBO sẽ liên hệ lại ngay.