BLOG

Ebo - địa chỉ học marketing ở Thủ Đức chất lượng, uy tín

30-05-2022

Internet bùng nổ khiến thói quen, hành vi tìm kiếm thông tin hoặc mua sắm của người tiêu dùng bị thay đổi. Đó là tiền đề để lĩnh vực marketing phải triển mạnh mẽ, mang đến cơ hội nghề nghiệp bứt phá và rộng mở. Hãy cùng đi tìm hiểu về Ebo - địa chỉ học marketing ở Thủ Đức uy tín và chất lượng ngay trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên học marketing?

Marketing giữ một vai trò rất quan trọng trong các hoạt động kinh doanh, là cầu nối giữa khách hàng mục tiêu và doanh nghiệp. Marketing sẽ bao gồm các hoạt động để hướng khách hàng đến với nhu cầu của họ thông qua việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp và tiếp thị các sản phẩm.

Marketing ngày càng phát triển, vậy nên yêu cầu cần thiết chính là tạo ra giá trị khác biệt cho sản phẩm trên thị trường, đó cũng chính là chìa khóa để thương hiệu của bạn có thể đứng vững. Chính vì điều đó mà ngành Marketing trở thành ngành học không thể thiếu và không bao giờ lỗi thời. Trong bối cảnh nền kinh thế ngày càng phát triển thì chắc chắn việc học marketing sẽ mang đến cho bạn trẻ rất nhiều cơ hội việc làm.

Lý do nên học marketing:

 • Lựa chọn học tập rất đa dạng

Marketing đã trở thành một ngành học rất phổ biến hiện nay. Kể cả khi bạn không học đại học hoặc không học đúng chuyên ngành thì vẫn có thể tham gia các chương trình tự học hoặc các khóa học ngắn hạn.

 • Khả năng thất nghiệp thấp

Hầu hết tất cả các công ty hiện nay đều có các phòng ban Marketing bởi đây là hoạt động rất quan trọng giúp công ty có thể thu được lợi nhuận tốt nhất. Vậy nên các bạn trẻ theo đuổi ngành này chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội việc làm.

 • Ngành nghề của mọi ngành

Khi đã tiếp nhận được lượng kiến thức tốt về Marketing, bạn hoàn toàn có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như bạn yêu thích làm đẹp, bạn có thể chọn một công ty về thẩm mỹ hay spa cho vị trí marketing,...

Một số kỹ năng vô cùng quan trọng để bạn có thể học tốt ngành Marketing đó là: kỹ năng viết, kỹ năng cập nhật xu hướng và thuyết trình trước đám đông.

Ebo - địa chỉ học marketing ở Thủ Đức uy tín, chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Marketing cũng như địa chỉ học marketing uy tín cho mọi người, Ebo đã và đang mang đến những khóa học marketing uy tín, chất lượng và luôn đảm bảo tính thực chiến cao nhất. Đặc biệt khóa học Digital Marketing đang rất được quan tâm và lựa chọn nhiều tại Ebo.

Khóa học Digital Marketing tại Ebo được đào tạo bởi giảng viên:

 • Có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Marketing

 • Đã làm việc với rất nhiều đối tác cho các chiến lược quảng cáo sản phẩm 

 • Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ với học viên mọi lúc

Vậy khóa học Digital Marketing tại Ebo mang đến cho người học những lợi ích như thế nào?

 • Được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết tất cả các Platform chính của Digital Marketing

Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp và chi tiết nhất tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo sau khóa học, các bạn có thể triển khai những kế hoạch marketing trên các platform. Bên cạnh đó, Ebo luôn đảm bảo tính thực chiến với những trải nghiệm về số liệu thực tế. Chắc chắn học viên sẽ không phải lo lắng trong vấn đề áp dụng lý thuyết vào thực tế

 • Xây dựng chiến lược với dữ liệu có giá trị

Sau khi kết thúc khóa học về Digital Marketing, các bạn sẽ nắm và biết được tất cả về insight khách hàng như giới tính, độ tuổi, dành bao nhiêu thời gian ở trên web. Đồng thời bạn cũng sẽ xem được số lượng người đã truy cập vào website cũng như nguồn lưu lượng truy cập từ các thiết bị.

 • Chắc chắn bạn sẽ có doanh thu cao hơn

Tỉ lệ chuyển đổi của ngành Digital marketing rất hiệu quả. Vậy nên lợi ích và doanh nghiệp hay cá nhân nhận được sẽ rất cao. Vậy nên khi tham gia khóa học của Ebo, bạn sẽ học được cách sắp xếp bố cục để dễ dàng điều hướng khách hàng, lên ý tưởng và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, sử dụng thành thạo các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số,...

Chắc chắn, sau khóa học doanh thu của doanh nghiệp hay cá nhân bạn chắc chắn sẽ được tốt hơn, từ đó bạn có thêm rất nhiều cơ hội để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. 

Khóa học Digital Marketing của Ebo được mở thường xuyên và gói gọn kiến thức trong thời gian 10 buổi học. 

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được:

 • Sự hướng dẫn trực tiếp cho từng cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp để có được kế hoạch triển khai ngay sau đó

 • Được cài đặt các công cụ đo lường trên các kênh của cá nhân, doanh nghiệp để nắm được số liệu cụ thể đang triển khai trong các kế hoạch

 • Hiểu được các công cụ đo lường và sử dụng thành thạo trên các kênh của mình

 • Tối ưu tài khoản quảng cáo cho doanh nghiệp

 • Trải nghiệm các số liệu thực tế từ các dự án

Trên đây là tất cả thông tin về khóa học Digital Marketing tại Ebo. Chắc chắn Ebo sẽ là địa chỉ học Marketing tại Thủ Đức uy tín và chất lượng dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Hãy đăng ký khóa học sớm nhất để có thêm kiến thức về marketing và mang đến cho mình nhiều cơ hội mới nhé!

 
Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của EBO sẽ liên hệ lại ngay.