BLOG

Học Digital Marketing ở Thành Phố Thủ Đức

24-08-2021

Hiện nay ngành học Digital Marketing được biết đến là ngành học vô cùng hiện đại. Chính bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu của người học thì rất nhiều lớp học Marketing mở ra. Những lớp học này luôn có mục đích hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng ở hiện tại và trong tương lai. Hơn nữa, ngành học còn là giải pháp phù hợp với tất cả quy mô chiến dịch cũng như doanh nghiệp. Vậy học Maketing ở thành phố Thủ Đức của Ebo.vn có những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Digital Marketing được hiểu là gì?

Digital Marketing còn được biết đến là chương trình tiếp thị kỹ thuật số. Đây là vấn đề liên quan đến quảng bá sản phẩm cũng như dịch vụ thông qua tất cả các chức năng truyền thông thuộc mạng điện tử. Đây là chuyên ngành chủ yếu dựa trên môi trường mạng xã hội để làm việc. Digital Marketing sẽ nhấn mạnh đến 3 yếu tố vô cùng quan trọng. Đó là sử dụng các phương tiện kỹ thuật số một cách thành thạo, kỹ năng tiếp cận khách hàng trong môi trường làm việc cùng với kỹ năng tương tác sao cho đúng quy chuẩn với khách hàng.

Digital Marketing khác với tiếp thị truyền thông bởi lẽ nó là chuyên ngành liên quan đến việc sử dụng tất cả các kinh cũng như tổ chức. Các tổ chức này phải đảm bảo nhiệm vụ phân tích các chiến dịch tiếp thị theo thời gian thực và thực hiện các bước điều chỉnh quan trọng.

Ngoài ra, Digital Marketing còn là giải pháp vô cùng ăn ý và phù hợp so với mọi ngành nghề. Khi sở hữu một lượng kiến thức về Digital Marketing lớn, chủ doanh nghiệp sẽ có thể thấy kết quả làm việc của mình cao hơn so với chuyên ngành tiếp thị truyền thông. Nhờ lĩnh vực này, rất nhiều doanh nghiệp có thể tự tin phát triển cơ sở khách hàng của mình trong một thời gian rất ngắn.

Digital Marketing gồm những Platforms nào?

Theo như ebo.vn nghiên cứu và tìm hiểu Thì Digital Marketing bao gồm có 7 Platforms chính"

 • Website đây là nền tảng cốt lõi của Digital Marketing

 • Công việc quảng cáo online

 • Social Media

 • Search bao gồm SEO cùng với SEM

 • Gmail

 • Mobile và Game Để có thể hoàn thiện được trải nghiệm của tất cả khách hàng

Khóa học Digital Marketing tại Ebo.vn mang lại những lợi ích gì cho người học?

Xây dựng được tất cả chiến lược với nhiều dữ liệu có giá trị

Sau khi học xong khóa học Digital Marketing của chúng tôi, nhà quản lý bên tôi sẽ tập hợp những thông tin chính xác về số lượng người đã vào trang Web để xem theo thời gian thực. Bằng ứng dụng Google Analytics, Marketer chúng tôi đảm bảo có thể theo dõi cũng như thống kê những số lượng chuẩn xác nhất. Đồng thời, thông tin về trăng khuyết tiếp thị của khách hàng được nắm bắt một cách hiệu quả. Điều đó sẽ cho tất cả các bạn biết về:

 • Số lượng người đã truy cập vào website của bạn là bao nhiêu

 • Vị trí cũng như địa lý của họ ra sao

 • Giới tính tuổi tác và sở thích của người đã truy cập vào website

 • Người dùng đã dành bao nhiêu thời gian để truy cập vào trang Web của bạn

 • Nguồn lưu lượng truy cập từ vô số các tiện ích khác nhau

Được hướng dẫn một cách chi tiết nhất

Tất cả các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh đều được chúng tôi hướng dẫn trực tiếp một cách chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từ những kiến thức cơ bản cho đến kiến thức chuyên sâu. Chính vì vậy, đảm bảo rằng bạn sẽ có ngay những kế hoạch triển khai sau khi được hướng dẫn một cách tuyệt tình. Không chỉ vậy, sau khi hướng dẫn bằng lý thuyết, chúng tôi còn đem đến cho bạn những trải nghiệm với số liệu của dự án thực tế. Từ đó, bạn sẽ thành thạo hơn trong ngành nghề Digital Marketing này. Chắc chắn rằng, bạn sẽ tích lũy được vô vàn những kiến thức bổ ích cũng như thành thạo trong công việc để phát triển website của mình. Giờ đây, bạn sẽ không phải lo lắng khi phải áp dụng vào thực tế bởi lẽ chúng tôi đã trang bị cho bạn những kiến thức vô cùng chuyên sâu với trải nghiệm thực tế của mình.

Kiếm được khoản doanh thu cao hơn

Digital Marketing là ngành sẽ hiệu quả vô cùng dẫn tới tỉ lệ chuyển đổi khá cao. Chính vì vậy, nó sẽ mang lại vô số lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân của bạn về mặt doanh thu. Bởi lẽ, khi học khóa học bên chúng tôi, bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức điển hình như:

 • Sắp xếp bố cục sao cho thật tốt cho phép điều hướng một cách dễ dàng và thuận tiện

 • Sử dụng thành thạo nền tảng kỹ thuật số để có thể hiểu được các hành vi của khách hàng

 • Lên ý tưởng và đưa ra những giải pháp vô cùng phù hợp để đáp ứng với nhu cầu khách hàng

 • Sử dụng thành thạo nhiều kinh tiếp thị kỹ thuật số trên mạng internet để có thể thu thập dữ liệu hữu ích

=> Chính vì điều này, doanh nghiệp hay cá nhân của bạn sẽ được tặng thưởng doanh thu một cách tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội mở rộng khách hàng của mình thông qua khóa học Digital Marketing này.

Khóa học bạn có thể tham khảo ngay hôm nay: 

Chương trình đào tạo: Hướng dẫn thiết lập, phối hợp, triển khai các kênh Digital hiệu quả

- Huấn luyện viên : Hoàng Thế Hùng - CO & CEO EBO.VN
- Khai giảng : Mở lớp thường xuyên
- Lịch học : 10 buổi

Bạn được gì từ khóa học này?

√ Hướng dẫn trực tiếp trên từng doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, có ngay kế hoạch triển khai sau khi được hướng dẫn.

√ Trải nghiệm số liệu dự án thực tế.

√ Cài đặt các công cụ đo lường cụ thể trên các kênh của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, hiểu được các số liệu của từng kênh và công cụ.

√ Thực hiện hành thành thạo, cài đặt tối ưu trên từng tài khoản quảng cáo cho doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh.

Một số hình ảnh tại khóa học

Còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay khóa học tại Ebo.vn chúng tôi để tích thêm kiến thức về Digital Marketing ngay hôm nay. Chắc chắn khóa học sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho tất cả các bạn.


 

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của EBO sẽ liên hệ lại ngay.